Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Sinh viên Quan hệ Công chúng HIU bản lĩnh “cân” sự kiện lớn nhỏ từ năm nhất


Cập nhật lần cuối vào 05/11/2023

Là ngành học gắn liền với việc xây dựng, phát triển thương hiệu, ngành Quan hệ công chúng yêu cầu cao kỹ năng tổ chức sự kiện để nâng cao vị thế, hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Sinh viên theo đuổi ngành học này cần “bỏ túi” kỹ năng tổ chức sự kiện để làm tốt công việc trong tương lai.

Với sinh viên ngành Quan hệ công chúng HIU, các bạn trang bị kỹ năng này theo cách cập nhật những kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia đang thực chiến trong nghề và tự tay thực hiện các chương trình đa quy mô ngay từ năm nhất.

Sinh viên Quan hệ công chúng HIU thực hành tổ chức sự kiện từ học kỳ đầu tiên

Học tổ chức sự kiện từ chuyên gia thực chiến trong nghề

Quan hệ công chúng bao gồm cả mảng truyền thông báo chí và quản lý – tổ chức sự kiện. Một chuyên viên Quan hệ công chúng thường làm các chiến lược để tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, tổ chức với khách hàng và cộng đồng, giới truyền thông,… nhằm quảng bá, khẳng định thương hiệu. Để làm tốt nhiệm vụ này, tổ chức sự kiện là một kỹ năng mà những bạn trẻ theo đuổi ngành cần thành thạo.

Tại HIU, sinh viên Quan hệ công chúng được học hỏi cách tổ chức sự kiện ngay từ sớm. Không chỉ qua những giờ học trên giảng đường, các bạn được tiếp thu kiến thức trực tiếp từ những người làm nghề – những “người thầy” đặc biệt, mang đến nhiều thông tin thực tế, trực quan qua các buổi hội thảo, talkshow, workshop.

Chuyên gia mang đến nhiều thông tin giá trị về công việc của ngành Quan hệ công chúng cho sinh viên HIU

Thực hành “cân” mọi sự kiện lớn nhỏ: bệ phóng vững chắc để vươn xa

Không chỉ học suông, sinh viên ngành Quan hệ công chúng HIU còn được tạo điều kiện thực hành tổ chức sự kiện với đa dạng quy mô và tính chất – từ sự kiện học thuật đến cộng đồng.

Ở quy mô nhỏ, có thể kể đến chuỗi talkshow về xây dựng chiến lược truyền thông, marketing, quảng cáo hướng đến việc phát triển thương hiệu do sinh viên năm nhất tổ chức như: các show thời trang áo dài Di Bản tôn vinh giá trị dân tộc, Ngày hội Halloween,…

Từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm, liên hệ diễn giả, set up không gian,… đều do chính các bạn phối hợp thực hiện một cách chỉn chu. Học lý thuyết và được áp dụng ngay vào thực tế như thế chính là cách trang bị nền móng bài bản để các bạn tự tin đảm nhận những sự kiện, chương trình, chiến dịch truyền thông lớn.

Chẳng hạn, có thể kể đến sự kiện “Di Bản – Hương sắc ngàn năm” được tổ chức tại HIIU thu hút gần 300 sinh viên, người xem tham dự. Chương trình do chính các bạn sinh viên Quan hệ công chúng năm nhất, năm hai thực hiện nhằm tôn vinh giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam.

Các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng tổ chức show Áo dài Di Bản để lại nhiều ấn tượng

Chia sẻ về ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện, bạn Hà Thụy Uyên Phương – sinh viên ngành Quan hệ công chúng HIU cho biết: “Chương trình là bước ngoặt lớn đối với sinh viên vì khi tham gia vào tổ chức sự kiện quy mô lớn như thế này, em không chỉ tích lũy cách tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà còn trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp,… chuẩn bị hành trang vững chãi, sớm chạm đến ước mơ nghề nghiệp”.

Ngành Quan hệ công chúng của liêng-cào tố (Mã ngành:7320108) xét tuyển theo 5 phương thức với 4 tổ hợp môn gồm:

  • A00: Toán, Lý, Hóa
  • A01: Toán, Lý, T.Anh
  • C00: Văn, Sử, Địa
  • D01: Toán,Văn, T.Anh

Các phương thức xét tuyển vào HIU năm 2024:

Xét kết quả học bạ THPT

– Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ: HK1 (lớp 11) + HK2 (lớp 11) + HK1 (lớp 12) từ 18 điểm trở lên.
– Xét học bạ theo tổng điểm trung bình 03 môn (trong tổ hợp dùng để xét tuyển) của năm lớp 12 từ 18 điểm trở lên.
– Xét học bạ theo điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 6.0 trở lên.

Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo điểm chuẩn công bố của liêng-cào tố .

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG TP HCM

Dựa vào kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2024 và đạt kết quả từ 600 điểm trở lên, sẽ đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào HIU.

Xét kết quả kỳ thi SAT (Scholastic Assessment Test)

Xét tuyển thí sinh bằng điểm kỳ thi SAT (Scholastic Assessment Test) từ 800 điểm trở lên.

Xét tuyển thẳng

Phương thức xét tuyển thẳng đối với tất cả các ngành dựa trên hình thức phỏng vấn và các điều kiện theo yêu cầu của từng ngành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại HIU hoặc đăng ký trực tuyến tại website trường theo đường link: //xettuyen.asprou.com/

Xem thêm thông tin chi tiết khoa Khoa học Xã hội HIU.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngại liên hệ đến liêng-cào tố qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Hotline: 0964 239172

Website: //asprou.com/

Facebook: //www.facebook.com/asprou.com/

Email: [email protected][email protected]


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172