Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Chào mừng đến với ngành Quan hệ Công chúng

Quan hệ công chúng (Public Relations) cũng là một ngành học còn non trẻ ở Việt Nam. Ngành học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tham gia vào các công việc truyền thông, đối ngoại, xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, của cơ quan, tổ chức và cá nhân. Khác với Marketing hay quảng cáo, bộ phận PR có trách nhiệm xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trên nhiều nền tảng khác nhau giúp thu được thiện cảm và đánh giá tích cực từ các nhóm công chúng, từ đó làm tăng giá trị thương hiệu lẫn doanh số của tổ chức.

Ngành Quan hệ công chúng tại HIU đào tạo 2 chuyên ngành:

Chuyên ngành Quan hệ công chúng: Đào tạo chuyên viên để xây dựng, duy trì, phát triển hình ảnh và mối quan hệ giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… với các nhóm công chúng mục tiêu.

Chuyên ngành Truyền thông thương hiệu: Đào tạo đội ngũ chuyên xây dựng, tổ chức hoạt động truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp nhằm phát triển thương hiệu bền vững.

Vì sao nên học Quan hệ Công chúng tại HIU

Khoảng 30% thời lượng các môn học dành cho hoạt động thực hành kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống trong hoạt động thiết lập quan hệ bình đẳng và cùng có lợi giũa các đối tác.

Trường ĐHQT Hồng Bàng có mối quan hệ doanh nghiệp rộng rãi. Hai năm cuối, các sinh viên ngành Quan hệ công chúng được thực tập, kiến tập tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có liên quan với định hướng nghề nghiệp nhằm nâng cao khả năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, ra quyết định…

Ngành Quan hệ công chúng học có đội ngũ cơ hữu của ngành gồm các giảng viên có học vị từ thạc sĩ trở lên, chưa kể đội ngũ giảng viên của các ngành Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ quốc tế tham gia giảng dạy.

Cơ hội nghề nghiệp

Với nhu cầu nhân lực chuyên ngành Quan hệ Công Chúng đang rất cao, cử nhân Quan hệ công chúng sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được công việc với thu nhập cao ở các vị trí sau đây:

Chuyên viên quan hệ công chúng, chuyên viên phân tích và tư vấn quan hệ công chúng tại các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế, tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ.

Phụ trách quan hệ báo chí, quan hệ cộng đồng, tổ chức sự kiện, tổ chức truyền thông đối nội và đối ngoại.

Xây dựng và thực hiện chiến lược truyền thông trong kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân sự, xây dựng và phát triển thương hiệu…

Cử nhân ngành Quan hệ công chúng có thể học bậc sau đại học các chuyên ngành Quan hệ công chúng, Báo chí học, Quản trị truyền thông…và sau đó tham gia giảng dạy, nghiên cứu về quan hệ công chúng, truyền thông tại các cơ sở giáo dục đại học, các cơ sở nghiên cứu.

Định hướng Tương lai

Các chương trình học của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội để bạn có được nền giáo dục tốt nhất. Bạn sẽ được học tập với cơ sở vật chất tân tiến nhất cùng các giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được mở mang kiến thức thông qua phương pháp học dựa trên dự án kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bạn cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ các mối quan hệ chặt chẽ của bộ môn với các đối tác doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ngoài ra, chương trình thực tập sẽ là cơ hội giúp bạn sẵn sàng gia nhập môi trường làm việc thực tế ngay khi ra trường.

Ban Tư vấn học tập của ngành Quan hệ Công chúng là những Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Giảng viên sẽ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp và các bước học tập thật tốt cho sinh viên ngày càng tiến bộ. Hãy cùng gặp gỡ Ban Tư vấn học tập.

Gặp gỡ Đội ngũ Giảng viên của ngành Quan hệ Công chúng

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ
1 ThS. Nguyễn Văn San Phó Trưởng phụ trách Bộ môn Truyền thông đa phương tiện
2 ThS. Nguyễn Ngọc Hạnh My Giảng viên
3 ThS. Huỳnh Vũ Thạch Giảng viên
4 ThS. Mananya Techlertkamol Giảng viên
5 PGS.TS Lê Khắc Cường Giảng viên
6 TS. Đỗ Xuân Biên Giảng viên
7 ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng Giảng viên
8 TS. Nguyễn Duy Trung Giảng viên
9 ThS. Trần Tuấn Đạt Giảng viên
10 ThS. Trần Vinh Quang Giảng viên
11 ThS. Lê Thị Cẩm Tú Giảng viên
12 TS. Trần Thị Hải Lý Giảng viên
13 ThS. Trương Thị Hoài Hương Giảng viên

Giới thiệu liêng-cào tố Ngành học

Mã ngành: 7320108 – Quan hệ công chúng là ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, nhằm phân tích những xu hướng phát triển, dự đoán kết quả, tư vấn, hướng dẫn, tham mưu cho các nhà lãnh đạo của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và thực hiện các chương trình đã được lập kế hoạch để phục vụ cho quyền lợi của tổ chức, xã hội.

Mục tiêu Đào tạo

Chương trình ngành Quan hệ công chúng có mục tiêu đào tạo những cử nhân có kiến thức, kỹ năng, thái độ chuyên nghiệp, phù hợp để xây dựng, duy trì, phát triển hình ảnh và mối quan hệ giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… với các nhóm công chúng mục tiêu; có khả năng nghiên cứu, giảng dạy, tác nghiệp tại các doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, nghiên cứu…

Ngành Quan hệ công chúng đào tạo 2 chuyên ngành:
Chuyên ngành Quan hệ công chúng: Đào tạo chuyên viên để xây dựng, duy trì, phát triển hình ảnh và mối quan hệ giữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… với các nhóm công chúng mục tiêu.

Chuyên ngành Truyền thông thương hiệu: Đào tạo đội ngũ chuyên xây dựng, tổ chức hoạt động truyền thông thương hiệu cho các doanh nghiệp nhằm phát triển thương hiệu bền vững.

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172