Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Chào mừng đến với Bộ môn Hàn Quốc học

I. Giới Thiệu:

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bộ môn Hàn Quốc học, liêng-cào tố là một trong những ngành nghề đào tạo mũi nhọn, luôn chú trọng tiếp cận Chương trình đào tạo của nhiều trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trong và ngoài nước; luôn cập nhật nhu cầu thực tiễn của các Doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt chuẩn về chuyên môn lẫn nghiệp vụ.

Hàng năm, Bộ Môn Hàn Quốc học tuyển sinh khoảng 50 – 70 sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, khoảng 10% cử nhân của Bộ môn tiếp tục học cao học tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu uy tín trong và ngoài nước; 85 % bước vào xã hội đều có được công việc với mức thu nhập tốt tùy theo năng lực, chuyên môn của mỗi người tại các Doanh nghiệp, Tổ chức của Hàn Quốc và Việt Nam như: Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh; Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh; Hiệp hội Tổ chức các Doanh nghiệp Hàn Quốc (Kocham); Thông phiên dịch viên tại các doanh nghiệp Hàn Quốc; Giảng viên giảng dạy tại các Trường Đại học, Viện ngôn ngữ và các trung tâm Hàn ngữ v.v… Và nhiều người trong số đó, đã đạt được sự thăng tiến và vị trí đáng kể tại nơi họ đang công tác. Điều này minh chứng cho chất lượng đào của Bộ môn Hàn Quốc học, liêng-cào tố cũng như nhu cầu cao của xã hội về nguồn nhân lực này.

Bên cạnh đó, ngoài chế độ học bổng khuyến học của nhà trường dành tặng cho những sinh viên có thành tích học tập cao và rèn luyện đạo đức tốt, sinh viên của Bộ môn còn có nhiều cơ hội được nhận học bổng khuyến học từ các Tổ chức, Công ty Hàn Quốc trao tặng với những giá trị cao về mặt vật chất nhằm khích lệ tinh thần học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Ngoài công tác chú trọng đến đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ cho sinh viên thật chất lượng, Bộ môn còn mở rộng phát triển giao lưu văn hóa với các Trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc như: Trường Đại học Konkuk; Trường Đại học Sangmyung; Trường Đại học Nữ Seoul; Trường Đại học Ngoại ngữ Busan v.v… nhằm giúp sinh viên thuộc Bộ môn có cơ hội tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với người bản xứ thông qua các Chương trình giao lưu văn hóa và Chương trình trải nghiệm văn hóa được tổ chức thường niên 02 lần một năm vào học kỳ Mùa hè (tháng 7) và học kỳ Mùa đông (tháng 12).

II.Nội dung chương trình đào tạo:

Sinh viên Bộ môn Hàn Quốc học sẽ được đào tạo theo chương trình, bao gồm: Khối kiến thức đại cương; Khối kiến thức tiếng Hàn và Khối kiến thức chuyên ngành về Hàn Quốc học. Ngoài ra, trong Chương trình đào tạo còn có hệ thống các môn học tự chọn phong phú gắn liền với thực tiễn yêu cầu trong công việc cần có của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khối kiến thức Tiếng Hàn có chương trình đào tạo mang tính hệ thống từ Sơ cấp đến Cao cấp.

Khối kiến thức chuyên ngành Hàn Quốc học: sinh viên được đào tạo toàn diện những kiến thức như lịch sử, kinh tế, chính trị, ngoại giao, văn học, văn hóa, xã hội v.v

Kỹ năng giao tiếp và làm việc trong công ty Hàn Quốc.

Từ năm 2017, 100% sinh viên thuộc Bộ môn sẽ được tiếp cận những phương pháp học tập tích cực và chủ động trong khoảng thời gian 2 – 3 năm trong nước và được gửi sang học chuyển tiếp tại các Trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như: Trường Đại học Konkuk; Trường Đại học Ngoại ngữ Busan; Trường Đại học Quốc gia Chungbuk; Trường Đại học Nữ Seoul v.v… theo Chương trình trao đổi sinh viên trong 01 (một) học kỳ.

Ngoài ra, giữa các học kỳ học trong nước, Bộ môn sẽ tổ chức các khóa trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn cho các sinh viên thuộc Bộ môn để tìm hiểu văn hóa và thực tập ngôn ngữ tại Đất nước Hàn Quốc.

III. Cơ hội nghề nghiệp cho ngành Hàn Quốc học:

Biên phiên dịch tiếng Hàn
Nhân viên hành chính hoặc thư ký văn phòng
Hướng dẫn viên kiêm thông dịch viên
Giảng dạy tiếng Hàn
100% Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các Công ty, Tổ chức sử dụng tiếng Hàn hoặc tại các Doanh nghiệp Hàn Quốc kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam

Hình thức Tuyển Sinh

Theo 1 trong 6 phương thức tuyển sinh của liêng-cào tố : Tìm hiểu thêm

Đăng ký để được tư vấn tốt nhất:

Đăng ký ngay

Ban Tư vấn học tập của Bộ môn Hàn Quốc học là những Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Giảng viên sẽ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp và các bước học tập thật tốt cho sinh viên ngày càng tiến bộ. Hãy cùng gặp gỡ Ban Tư vấn học tập.

Gặp gỡ Đội ngũ Giảng viên của Bộ môn Hàn Quốc học.

Họ và Tên Chức vụ
1 TS. Tô Minh Tùng – Phó Trưởng Khoa

– Trưởng bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

2 ThS. Nguyễn Trung Hiếu Phó trưởng bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc
3 ThS. Nguyễn Thị Hạnh Dung Giảng viên
4 ThS. Min Byoung Jun Giảng viên

Mã ngành: 7310614

1. Giới thiệu liêng-cào tố ngành học

Hàn Quốc học là ngành trang bị kiến thức và kỹ năng tiếng Hàn để vận dụng trên nhiều lĩnh vực như kinh tế, thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch… Chương trình đào tạo ngành Hàn Quốc học được thiết kế trên cơ sở Chương trình đào tạo của Đại học Konkuk, Đại học Quốc gia Chungbuk, Đại học Nữ Seoul.

2. Mục tiêu đào tạo

– Cử nhân Hàn Quốc học được trang bị các kiến thức nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Hàn Quốc, năng lực tham gia vào thị trường lao động trong nước, khu vực và toàn cầu. Bên cạnh kiến thức về văn hoá, đất nước và con người Hàn Quốc, cử nhân Hàn Quốc học có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ Hàn Quốc (Topik 4/6) trong giao tiếp, nghiên cứu, giảng dạy; có khả năng biên phiên dịch Hàn – Việt, Việt – Hàn;

– Ngoài ra, cử nhân Hàn Quốc học còn có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5.

3. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

– Cử nhân Hàn Quốc học có thể làm biên/phiên dịch viên tiếng Hàn, làm nhân viên hành chính, thư ký văn phòng tại các ngoại giao đoàn, tổ chức quốc tế tại Việt Nam như Korea Foundation, KOICA, làm hướng dẫn viên lữ hành quốc tế, giảng dạy tiếng Hàn…;

– Sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn;

– Cử nhân Hàn Quốc học có thể nhận học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Hàn Quốc theo các chuyên ngành khác nhau.

Xem Chương trình đào tạo: Tại đây

Tin tức

Kết quả cuộc thi hùng biện tiếng Hàn – Nhật và cuộc thi viết tiếng Trung

Kết quả cuộc thi hùng biện tiếng Hàn – Nhật và cuộc thi viết tiếng Trung

🎀𝐂Ô𝐍𝐆 𝐁Ố 𝐊Ế𝐓 𝐐𝐔Ả🎀♥️ Xin chúc mừng các cá nhân đạt giải trong các cuộc thi tri ân thầy cô…

Xem thêm

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172