Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Chào mừng đến với Bộ môn Trung Quốc học

I. Giới Thiệu:

Ngành Trung quốc học là một trong những ngành đào tạo sớm nhất liêng-cào tố . Với sứ mạng đào tạo ra những cán bộ phiên dịch, những nhà nghiên cứu về Trung quốc học có năng lực chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, xứng đáng là những nhà ngoại giao giỏi, làm cầu nối cho tình hữu nghị Việt Trung.

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công đó là Ngành có chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế. Để có được bằng cử nhân Trung Quốc học, Sinh viên phải hoàn thành 135 tín chỉ chuyên ngành và 30 tín chỉ Anh vănđại cương. Với chương trình đào tạo đã được Bộ Giáo dục đào tạo kiểm định này, sinh viên ngành Trung quốc học khi ra trường có thể đi khắp thế giới với hai ngôn ngữ Trung văn và Anh văn.

Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng luôn quan tâm đến vấn đề đối ngoại trong giáo dục đào tạo. Hàng năm Trường đã ký kết rất nhiều những Hợp tác đào tạo, ký MOU giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới ở rất nhiều lĩnh vực đào tạo như:Kinh tế, Tự động hoá, Sinh học môi trường, Y học, Ngôn ngữ Quốc tế

II.Nội dung chương trình đào tạo:

Sinh viên Ngành Trung Quốc học sẽ được đào tạo theo chương trình gồm 2 khối kiến thức cơ bản: kiến thức tiếng Trung và kiến thức chuyên ngành về Trung Quốc học. Ngoài ra còn có hệ thống các môn tự chọn phong phú gắn liền với thực tiễn công việc của sinh viên khi ra trường.

Khối kiến thức Tiếng Trung có chương trình đào tạo mang tính hệ thống từ Sơ cấp đến Cao cấp.
Khối kiến thức chuyên ngành: sinh viên được đào tạo toàn diện những kiến thức như lịch sử, kinh tế, văn hóa Trung Quốc
Sinh viên của ngành ngay từ năm thứ nhất đã được học với người Bản ngữ ở các môn Khẩu ngữ, Ngữ âm, Ngữ pháp, Văn hoá…. Vào học kỳ 3, các sinh viên lên lớp nghe giảng 100% bằng tiếng Trung Quốc.

Thêm vào đó, sinh viên sẽ được đi thực tập trước khi ra trường tại các doanh nghiệp, các công ty liên doanh với nước ngoài để làm quen với công việc phiên dịch trong tương lai.

Hình thức Tuyển Sinh

Theo 1 trong 6 phương thức tuyển sinh của liêng-cào tố : Tìm hiểu thêm

Đăng ký để được tư vấn tốt nhất:

Đăng ký ngay

 

Ban Tư vấn học tập của Bộ môn Trung Quốc học là những Giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc giảng dạy. Giảng viên sẽ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp và các bước học tập thật tốt cho sinh viên ngày càng tiến bộ. Hãy cùng gặp gỡ Ban Tư vấn học tập.

Gặp gỡ Đội ngũ Giảng viên của Bộ môn Trung Quốc học.

Họ và Tên Chức vụ
1 TS. Nguyễn Thị Tuyết Thanh Trưởng Bộ môn Trung Quốc học
2 ThS. Đỗ Khắc Tính Giảng viên
3 Giảng viên
4 Giảng viên

Mã ngành: 7310612

1. Giới thiệu liêng-cào tố ngành học

Trung Quốc học là ngành nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao. Chương trình đào tạo ngành Trung Quốc học đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng quốc tế trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của Đại học Ngôn ngữ và Văn hoá Bắc Kinh (Trung Quốc), Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo (Đài Loan).

2. Mục tiêu đào tạo

– Cử nhân Trung Quốc học có kiến thức về văn hoá, xã hội Trung Quốc và có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung (HSK 6), một trong những ngôn ngữ có số lượng người nói đông nhất trên thế giới trong giao tiếp, biên/ phiên dịch, giảng dạy và nghiên cứu;

– Ngoài ra, cử nhân Trung Quốc học còn có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5.

3. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

– Cử nhân Trung Quốc học có thể làm biên/ phiên dịch, nhân viên hành chính, thư ký văn phòng tại các cơ quan ngoại giao, sở ngoại vụ, các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong; làm hướng dẫn viên kiêm thông dịch viên cho các công ty Lữ hành; giảng dạy tiếng Trung Quốc;

– Cử nhân Trung Quốc học có thể tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn và nhận học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong theo các chuyên ngành khác nhau.

Xem chương trình đào tạo: Tại đây

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172