Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Chương trình “Nhập học 0 tiền mặt”, giải pháp học phí tối ưu dành cho Sinh viên HIU


Trong bối cảnh đại dịch COVID đang diễn ra rất phức tạp, khiến tình hình kinh tế – xã hội gặp nhiều khó khăn, điều kiện kinh tế nhiều gia đình bị ảnh hưởng đáng kể, trong khi mọi thứ đều đang bị đình trệ khi mà năm học mới đang đến rất gần. Bên cạnh chính sách giảm 5% học phí học kỳ 1 năm học 2020/21, liêng-cào tố  hiểu được và luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ Phụ huynh và Sinh viên trong thời điểm này.

liêng-cào tố hợp tác với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Vietnam Maritime Commercial  Joint Stock Bank – MSB) để triển khai chương trình “Nhập học 0 tiền mặt với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho Phụ huynh Sinh viên. Vậy, chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" là gì? Tại sao “Nhập học 0 tiền mặt" lại được xem là chính sách hỗ trợ mà liêng-cào tố dành cho sinh viên trong thời gian này?

Quý Phụ huynh, các em sinh viên nếu còn đang thắc mắc hoặc băn khoăn về chương trình này, xin mời cùng tiếp tục xem tiếp nội dung vì trong khuôn khổ bài viết này, HIU Student Center sẽ phân tích các khía cạnh có liên quan để giúp Phụ huynh và Sinh viên có thêm tư liệu để đưa ra lựa chọn.

Vậy, chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" thật ra là gì? Tại sao lại có chương trình này? Liệu có cạm bẫy gì núp bóng phía sau hay không? đó có lẽ là những thắc mắc của phần đông Phụ huynh và Sinh viên khi nghe về chương trình này.

Chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" là gì?


Chương trình này được hiểu là Ngân hàng thay sinh viên nộp học phí cho HIU trước và sau đó ngân hàng thu sẽ lại từ sinh viên hàng tháng và không tính lãi suất.

Về bản chất, đây chính là một hình thức để HIU đồng hành cùng Phụ huynh và Sinh viên trong việc giảm bớt gánh nặng học phí. Đối với chương trình này, không phải Phụ huynh Sinh viên trả góp học phí cho HIU mà là HIU làm việc với Ngân hàng (cụ thể là Ngân hàng MSB) để triển khai chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" hỗ trợ cho Phụ huynh, Sinh viên trong việc nộp học phí năm học 2021-2022. Theo đó, Ngân hàng ứng trước học phí và sẽ thay Phụ huynh, Sinh viên nộp học phí cho liêng-cào tố và sau đó sẽ thu lại tiền từ Phụ huynh, Sinh viên mỗi tháng để bù lại.

Lợi ích khi tham gia Chương trình “Nhập học 0 tiền mặt"


Trong bối cảnh của đại dịch COVID-19 ảnh hưởng nhiều đến kinh tế gia đình khi Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài đến ngày 15/9/2021 và học kỳ mới của Sinh viên lại sắp bắt đầu vào ngày 06/9/2021 thì việc chuẩn bị tài chính cho học phí của sinh viên cũng là một vấn đề phải suy nghĩ của một số gia đình.

Với chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" dành cho Sinh viên HIU thì có lẽ gánh nặng về tài chính và thời gian sắp xếp của Phụ huynh và gia đình sẽ vơi đi rất nhiều.

Điểm đặc biệt của chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" là gì?


Chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" chính là một chính sách hỗ trợ cần thiết mà HIU đang cùng chung tay với Phụ huynh để viết tiếp hành trình học tập của Sinh viên trong giai đoạn khó khăn do COVID-19. Với nhiều ưu đãi và dành cho Phụ huynh sinh viên HIU gồm:
1. Thủ tục đăng ký, xét duyệt đơn giản. Phụ huynh không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập với hạn mức lên đến 500 triệu đồng;

2. Được trả góp qua thẻ tính dụng MSB thời hạn 12 tháng với lãi suất 0%;

3. Không thu thêm bất kỳ phụ phí nào cả.

4. Nộp hồ sơ trực tuyến với thời gian xét duyệt nhanh chóng trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận hồ sơ và trong 5-7 ngày thẻ sẽ được chuyển phát nhanh về tận nhà cho Phụ huynh sinh viên.

Như Quý phụ huynh đã biết, hiện nay lãi suất trả góp tín chấp của các Ngân hàng dao động từ 12% trở lên. Phần lãi suất này, HIU đã chi trả cho Ngân hàng MSB thay cho Phụ huynh để xây dựng chính sách “Nhập học 0 tiền mặt" nhằm cùng với Quý Phụ huynh và Sinh viên vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

Chương trình “Nhập học 0 tiền mặt"  khác với các chương trình vay vốn hoặc trả góp thông thường như thế nào?


Hình thức trả góp thông thường hoặc vay vốn ngân hàng thi mỗi tháng Phụ huynh và Sinh viên phải trả thêm cả tiền lãi, tiền lãi này chính là tỷ suất sinh lợi của Ngân hàng đã bỏ tiền ra cho gia đình vay để mua sắm. Lãi suất hàng tháng rơi vào khoảng 2.5% – 3.5% (khoảng 30%/năm). Như vậy, đến khi trả xong (12 tháng) thì số tiền phải trả thêm so với giá gốc có thể bị tăng thêm 2-3 triệu đồng nữa.

Nhưng, với chương trình “Nhập học 0 tiền mặt" dành cho sinh viên HIU thì khác Bởi vì, HIU thấu hiểu được sự dè chừng và cân nhắc của Phụ huynh, Sinh viên với chương trình này. HIU xây dựng chương trình “Nhập học 0 đồng" để có thể thấy Phụ huynh và Sinh viên có thể được lợi nhất có thể khi đóng học phí thậm chí có thể tiết kiệm được cả triệu đồng. Điểm đặc biệt của chương trình này là Phụ huynh, Sinh viên không cần thế chấp tài sản, không cần trả trước một phần học phí, số tiền học phí sẽ được chia theo mỗi tháng tuỳ theo kỳ hạn để trả. Ngoài ra Phụ huynh, Sinh viên HIU cũng không phải trả thêm các phụ phí khác khi tham gia chương trình này.

Đăng ký tham gia chương trình “Nhập học 0 tiền mặt"


Hy vọng với những thông tin được cung cấp, Quý Phụ huynh và Sinh viên sẽ có lựa chọn phù hợp cho giải pháp học phí của Sinh viên HIU. Nếu Quý Phụ huynh và Sinh viên có mong muốn tham gia chương trình, có thể đăng ký trực tuyến bằng cách:

 

Bộ phân tư vấn và xử lý sẽ liên hệ để hướng dẫn thêm quy trình và có phản hồi cụ thể.

Hotline tại HIU: 028.7308.3456 (Ext: 3436 – Cô Yến Nhi)

Một lần nữa, kính chúc Quý Phụ huynh và Sinh viên cùng gia đình luôn bình an, mạnh khoẻ và xin được cảm ơn sự chia sẻ, đồng hành của Quý Phụ huynh dành cho Nhà trường trong thời gian qua.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172