Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Đồng phục ấn tượng của liêng-cào tố Student Center


Cập nhật lần cuối vào 22/03/2021

Từ ngày 01/3/2021, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên (HIU Student Center) chính thức ra mắt đồng phục và nhận diện thương hiệu mới sau 03 tháng thành lập trên cơ sở sáp nhập Phòng Trải nghiệm Sinh viên và Trung tâm Khởi nghiệp & Quan hệ doanh nghiệp (ngày 01/11/2021).

Với định hướng phát triển mới với 3 trụ cột chính gồm các hoạt động trải nghiệp đa dạng và thú vị, những cơ hội và hành trang nghề nghiệp của sinh viên và sự chăm sóc tận tình là một phần không thể tách rời trong tổng thể phát triển của Trường và HIU Student Center là một hạt nhân. Vì thế, đồng phục của liêng-cào tố Student Center được sử dung 3 màu chủ đạo dựa trên màu nhận diện thương hiệu của liêng-cào tố – liêng-cào tố là màu đỏ bên canh hai sắc màu cơ bản đen và trắng, tạo nên sự đơn giản, hài hoà của liêng-cào tố Student Center trong tổng thể chung của nhà trường.

Đồng phục HIU Student Center với những bộ suit sang trọng, thanh lịch

Trong một môi trường quốc tế, hoà cùng dòng chảy của việc nâng cấp toàn diện chất lượng phục vụ và chăm sóc sinh viên tại liêng-cào tố , đồng phục của liêng-cào tố Student Center là sự kết hợp hoàn hảo giữa áo vest và chân váy tạo nên sự quý phái cho các nữ chuyên viên bên cạnh các nam chuyên viên trong trang phục suit đen trắng và cravat màu đỏ tạo nên sự giản dị và thanh lịch. Phong cách, màu sắc trang phục tạo nên sự tương đồng và liên kết giữa các thành viên, bộ phận hoàn toàn phù hợp tương thích với bộ nhận diện đồng thời tạo nên màu sắc riêng của liêng-cào tố Student Center.

– Trang phục của Nam chuyên viên gồm có: bộ suit đen, áo sơ mi trắng và cravat đỏ, bảng tên chuyên viên.

– Trang phục của Nữ chuyên viên gồm có: bộ suit đen, áo sơ mi trắng và nơ đỏ, bảng tên chuyên viên.

Đồng phục HIU Student Center trẻ trung, năng động

Ngoài những bộ suit dành cho chuyên viên nam và nữ mang tạo nên sự thanh lịch, quý phái mang đẳng cấp quốc tế của đội ngũ chuyên viên. HIU Student Center còn có thêm trang phục áo thun màu đỏ rực rỡ, may mắn và năng động được sử dụng vào ngày Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần tạo những nguồn năng lượng tích cực cho cả một tuần làm việc. Với áo thun đỏ kết hợp cùng chân váy màu đen đối với nữ và quần âu đen được đóng thùng gọn gàng lịch sự, toát lên sự khỏe khoắn, tươi tắn, năng động và trẻ trung.

Mỗi chuyên viên nam và nữ được trang bị thêm áo thun đồng phục màu đỏ được sử dụng vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần.

Từ slogan “Know students best” đến nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên

Đối với trang phục áo thun, phía sau có khẩu hiệu “Know Students Best” như một kim chỉ nam nhắc nhở đội ngũ chuyên viên luôn hướng về sinh viên, thấu cảm và chia sẻ với sinh viên, tận tâm và tận tình hỗ trợ sinh viên, luôn đồng hành và mang đến những điều tốt đẹp nhất quá trình học tập và sau khi ra trường của Sinh viên HIU.

Logo HIU Student Center không chỉ mang giá trị nhận diện thương hiệu

Logo HIU Student Center

Với phương châm: nhanh chóng – mạnh mẽ – chắc chắn trong các hoạt động sinh viên, logo HIU Student Center được tạo nên từ sự cách điệu nhưng hoà hợp của biểu tượng đại bàng và cụm từ viết tắt của tên trường “HIU” cùng hình ảnh sinh viên, người học rạng rỡ trong ngày được nhận tấm bằng tốt nghiệp. Ngoài vai trò để nhận diện thương hiệu, logo HIU Student Center (được chính thức đưa vào sử dụng từ tháng 12/2020), còn đóng vai trò biểu tưởng của sự đồng hành cùng sinh viên trên các mặt hoạt động.

Đặc biệt, đối với trang phục áo thun, logo HIU Student Center được đặt trang trọng phía bên ngực trái để hoà cùng nhịp đập trái tim, luôn nhắc nhở mỗi thành viên sự tận tâm trong công việc và luôn đồng hành cũng những kỷ niệm vui-buồn của sinh viên HIU.

Mỗi nhân sự, chuyên viên khi mang trang phục HIU Student Center sẽ là những đại sứ chuyên nghiệp, thân thiện cho hình ảnh của Trung tâm với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất tiêu chuẩn quốc tế, chăm sóc sinh viên hiệu quả nhất, đồng thời lan toả những giá trị đẹp mang đến cho sinh viên những trải nghiệm khi học tập tại liêng-cào tố .

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172