Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Internship Mỹ tại HIU không còn là giấc mơ


Cập nhật lần cuối vào 27/03/2023

Chương trình Shape Your career with American Internship do HIU phối hợp với Viva Consulting Service tổ chức ngày 25/3/2023 mang đến cho sinh viên ngành Quản trị Khách Sạn và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành HIU cơ hội internship Mỹ hưởng lương trong vòng 12 tháng.

Internship Mỹ
Sinh viên Bộ môn Du lịch phỏng vấn trực tuyến với đại diện bên Mỹ

Khách mời diễn giả chương trình với sự hiện diện của Uyen Nguyên – CEO Viva Viva Consulting Service, và ông Turgay Yuksel – Founder & Managing Partner. Chia sẻ tại buổi Hội thảo, CEO Uyen Nguyen cho biết, sau khi tham gia chương trình các bạn sẽ được phỏng vấn với đối tác bên Mỹ nếu vượt qua vòng phỏng vấn các bạn sinh viên sẽ được sang Mỹ thực tập tại hệ thống các khách sạn, nhà hàng khắp các bang của Mỹ. Đặc biệt, công ty sẽ hỗ trợ chi phí nhà ở trong 12 tháng các bạn thực tập tại đây và còn nhiều phúc lợi khác theo quy định chung của luật lao động Hoa Kỳ.

Internship Mỹ
Đại diện HSC và Đại diện Bộ Môn Du lịch tặng hoa cho đại diện Viva Consulting Service
Internship Mỹ
Khung cảnh buổi giao lưu

Mức lương mà các bạn có thể nhận mỗi tháng khoảng 60 triệu đồng. Đây là khoản thu nhập đáng mơ ước của nhiều người, không chỉ có tiền lương chuyến đi sẽ còn mang đến cho các bạn các mối quan hệ bạn bè quốc tế, cơ hội du lịch khám phá nước Mỹ rộng lớn. Cùng với đó, sau chuyến đi bạn sẽ làm “dày” và đẹp hơn “profile” của mình khi ứng tuyển xin việc sau khi tốt nghiệp.

Internship Mỹ
TS. Bùi Thị Ngọc Phương – Trưởng Bộ môn Du lịch, Khoa Kinh tế – Quản trị

Càng tuyệt vời hơn nữa, sau khi hoàn thành kỳ thực tập về nước, nếu các bạn có mong muốn quay trở lại Mỹ làm việc, 2 năm sau Viva Consulting Service sẵn sàng kết nối để tiếp tục giới thiệu các bạn đến các khách sạn, nhà hàng tại Mỹ để các bạn ứng tuyển để xin việc làm. Với lịch sử đã từng đi internship tại Mỹ cơ hội để phỏng vấn thành công xin visa sang Mỹ làm việc của các bạn là rất lớn.

Internship Mỹ
Các khách mời tại Mỹ giao lưu trực tuyến

Đây là nỗ lực rất lớn của Bộ Môn Du lịch và Nhà trường với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất, mang đến những cơ hội tốt nhất dành cho sinh viên trải nghiệm và học tập cùng với đó là các cơ hội thực tập và việc tại nước ngoài vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: liêng-cào tố tổ chức cuộc thi học thuật dành cho sinh viên khối sức khỏe – Hippocrates in HIU

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172