Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Lễ ký kết hợp tác giữa liêng-cào tố và Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt


Cập nhật lần cuối vào 10/10/2023

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên Khối ngành Kinh tế của Trường được tham quan, thực tập sớm cũng như làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty tài chính hàng đầu trong nước. Ngày 10/10/2023, liêng-cào tố đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt.

Lãnh đạo 2 bên thực hiện nghi lễ ký kết

Tham dự buổi lễ về phía Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt có sự hiện diện của Ông Lê Minh Hiền – Phó Tổng giám đốc Công ty, Bà Trần thị Quý – Giám đốc Khách hàng cá nhân, cùng đại diện các phòng ban của công ty.

Về phía trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS Mai Thị Trúc Ngân – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị, TS. Trần Vinh – Phó khoa Kinh tế – Quản trị, TS. Nguyễn Thị Tuyết Nga – Phó Khoa Kinh tế – Quản trị, TS. Trần Thị Nhinh – Trưởng Bộ Môn Quản trị Kinh doanh cùng thầy cô lãnh đạo bộ môn và giảng viên của Khoa.

Ông Lê Minh Hiền – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP chứng khoán Rồng Việt phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Minh Hiền – Phó tổng giám đốc Công ty nhấn mạnh, với thế mạnh là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam hoạt động trên cả các lĩnh vực, sở hữu một hệ sinh thái đầu tư tài chính cho cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu từ Việt Nam, Rồng Việt luôn chào đón các bạn trẻ tài năng đang theo học các ngành liên quan đến tài chính và tiền tệ đến tham quan, học tập kinh nghiệm và tìm hiểu môi trường làm việc tại công ty.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hàng năm, công ty tổ chức cuộc thi RongViet Invest để tìm kiếm các gương mặt trẻ tài năng gia nhập vào ngôi nhà chung CTCP Chứng khoán Rồng Việt và Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Rồng Việt. Ngoài ra, thông qua cuộc thi chúng tôi mong muốn trang bị đầy đủ kiến thức về tài chính và đầu tư, nghiên cứu nắm bắt thông tin thị trường và tự chủ với quyết định đầu tư của mình. Qua đó, trau dồi bản lĩnh, kinh nghiệm để bước vào hành trình đầu tư, làm chủ tài chính cá nhân trong tương lai.

Lãnh đạo hai bên bắt tay chúc mừng mối quan hệ hợp tác giữa liêng-cào tố và Rồng Việt

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt cảm ơn công ty CP Rồng Việt, và nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường là xu hướng tất yếu của thế giới hiện nay. Sự kết hợp giữa Nhà trường và Doanh nghiệp sẽ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập thực tế cũng như nghề nghiệp sau khi ra trường. Sự tham gia của Doanh nghiệp cụ thể của Công ty CP chứng khoán Rồng Việt vào công tác đào tạo sinh viên của Nhà trường sẽ giúp sinh viên tiếp cận sớm với thực tế, được học trực tiếp với doanh nghiệp, những người có kinh nghiệm. Thông qua, đó nhà trường nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, đào tạo phụ hợp với nhu cầu thực tế.

Lãnh đạo 2 bên tặng hoa và quà chúc mừng sự thành công của Lễ ký kết

Như vậy, từ nay sinh viên Khối ngành Kinh tế trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ có thêm cơ hội thực tập và việc làm tại Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt.

Dịp này, Bà Trần thị Quý – Giám đốc Khách hàng cá nhân cũng giới thiệu và kêu gọi sinh viên HIU tham gia Cuộc thi RongViet Invest 2023 với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng, người giành giải Nhất sẽ nhận được đầu tư 50 triệu đồng cùng với cơ hội làm việc tại Công ty CP chứng khoán Rồng Việt.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172