Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Sinh viên liêng-cào tố tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp tại Dược phẩm Bepharco


Cập nhật lần cuối vào 15/11/2023

Nhằm mang đến cho sinh viên khoa Dược nói riêng và sinh viên HIU quan tâm đến môi trường làm việc tại công ty dược, ngày 14/11/2023, HIU phối hợp cùng với Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre (Bepharco) tổ chức buổi workshop “Tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng”.

Các bạn sinh viên háo hức checkin nhận quà tham gia sự kiện

Tham gia buổi workshop, sinh viên HIU có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc tại Bepharco, với bề dày 60 phát triển, cùng với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, Bepharco luôn rộng cửa chào đón sinh viên Dược liêng-cào tố và các ngành học khác như: Tài chính – Ngân hàng, kế toán….đến tham quan, thực hành, thực tập và ứng tuyển vào nhiều vị trí tuyển dụng của Bepharco trên khắp cả nước.

Sinh viên háo hức với món quà từ Bepharco

Đặc biệt, dịp này công ty cũng dành các cơ hội tuyển dụng trực tiếp cho các bạn sinh viên quan tâm đến việc làm tại Công ty cổ phần Dược phẩm Bến Tre.

Workshop thu hút rất đông sinh viên Dược và các ngành học tham gia

liêng-cào tố với thế mạnh đào tạo các ngành thuộc khối sức khỏe, trong đó ngành Dược có rất đông sinh viên theo học, cùng với việc kết nối và đưa các doanh nghiệp đến giao lưu và tuyển dụng trực tiếp tại trường sẽ thêm nhiều cơ hội cho sinh viên Nhà trường tìm được công việc phù hợp sau khi ra trường.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172