Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Học tập tại HIU

Những điều bạn cần biết

Sinh viên tốt nghiệp từ liêng-cào tố luôn được các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước đánh giá cao không chỉ về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp mà còn ở thái độ tự tin và chuyên nghiệp trong công việc.

Có rất nhiều con đường để chinh phục ước mơ và đi đến thành công. Chọn HIU làm nơi khởi đầu lộ trình học tập chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

HIU mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về chương trình cử nhân, chương trình sau đại học, chương trình tiếng Anh và chương trình quốc tế. Hãy định vị bản thân và chọn cho mình con đường phù hợp nhất.

Chương trình Liên kết quốc tế


Sinh viên sẽ có hai năm đầu học tại HIU, hai năm sau chuyển tiếp và tốt nghiệp tại các nước đứng đầu thế giới như Mỹ, Thụy Sỹ và New Zealand.

Trường Đại học Nmit
Trường Đại học Deakin
Trường Đại học Bedfordshire
Trường Đại học Texas Arlington
Trường BHMS

Nhập học tại HIU

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.