Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

liêng-cào tố dành tặng Học bổng 100% học phí học kỳ I cho 22 ngành học tiềm năng cho các học sinh 2k6


Cập nhật lần cuối vào 09/11/2023

Ngày 7/11/2023, trước sự chứng kiến của hơn 300 doanh nghiệp, liêng-cào tố (HIU) đã chính thức công bố gói học bổng 100% học phí học kỳ I cho các tân sinh viên chọn 22 ngành học tiềm năng năm học 2024 – 2025. HIU là trường đại học đầu tiên công bố học bổng tuyển sinh năm 2024 có chủ đề: “Be You, Be Transformative” – hãy nâng cấp bản thân thành phiên bản hoàn hảo nhất.

Đại diện các Doanh nghiệp và HIU cùng nhau công bố Học bổng 100% học phí học kỳ I áp dụng cho 22 ngành tiềm năng.

Học bổng 100% học phí học kỳ I áp dụng cho tân sinh viên năm học 2024-2025 chọn vào 22 ngành học tiềm năng, được bảo trợ bởi Quỹ HIU Foundation. Đây là Quỹ học bổng phát triển từ năm 2022 giữa HIU, Hội đồng cố vấn doanh nhân nhà trường cùng 500 doanh nghiệp đồng hành.

Theo đó, tất cả học sinh có điểm xét tuyển học bạ từ 18 điểm trở lên ứng với tổ hợp xét tuyển 3 môn học lớp 12 hoặc 3 học kỳ (2 HK lớp 11 và HKI lớp 12) đều có cơ hội nhận được học bổng 100% học phí học kỳ I của liêng-cào tố . Thời gian đăng ký nhận học bổng bắt đầu từ ngày 7/11/2023.

Theo ThS.Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng HIU: “Những năm qua, HIU luôn hướng đến một môi trường học tập mang tính trải nghiệm cao với sự đồng hành của hàng trăm doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Sự đồng hành này thể hiện trước hết bằng “hành động thực tiễn” với sự ra đời của Quỹ HIU Foundation mang đến nhiều loại học bổng giá trị cho sinh viên. Bên cạnh đó, thông qua mối quan hệ hợp tác giữa hai nhà: nhà tuyển dụng (doanh nghiệp) – nhà trường, không chỉ mang đến nhiều cơ hội thực tập, việc làm rộng mở cho sinh viên, mà còn giúp nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường thông qua việc góp ý, bổ sung nội dung cho các chương trình đào tạo, trong việc tham gia giảng dạy và huấn luyện sinh viên từ đội ngũ doanh nhân. Điều này sẽ giúp sinh viên hạn chế thời gian “đào tạo lại” sau khi tốt nghiệp và đi làm; còn doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội tiếp cận sớm với đội ngũ lao động trẻ để đào tạo trở thành nguồn lao động chất lượng cho sự phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai”.

ThS Trần Thuý Trâm Quyên – Phó hiệu trưởng HIU phát biểu công bố Học bổng 100% học phí học kỳ I áp dụng cho 22 ngành tiềm năng.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo cơ hội cho người học ở mọi hoàn cảnh được tiếp cận giáo dục đại học chất lượng cao, kể từ năm học 2022-2023, nhà trường đã cùng với các đối tác đồng hành xây dựng nhiều giải pháp giảm gánh nặng học phí như: chính sách đóng học phí thành 3 học kỳ; đóng học phí theo tháng lãi suất 0% áp dụng suốt toàn khóa học; và đặc biệt là 3 năm qua, nhà trường vẫn giữ nguyên mức học phí, không tăng, thậm chí giảm học phí cho các ngành đặc thù thuộc khối sức khỏe.

Tại lễ công bố, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt, Phó Hiệu trưởng HIU cho biết thêm: “Nhà trường không ngừng thắt chặt mối quan hệ với các doanh nghiệp, bên cạnh đội ngũ giảng viên nhà trường, còn có các CEO, doanh nhân thành đạt giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong các chương trình ngoại khóa và thực hành, thực tập. Các chương trình đào tạo sẽ mang tính ứng dụng thực tiễn, gia tăng trải nghiệm và cơ hội đầu ra cho sinh viên, tạo bước đệm cho các dự án khởi nghiệp của các bạn trẻ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Xu hướng đào tạo này tuy không mới mẻ nhưng HIU xác định cần tập trung đầu tư để tạo sự khác biệt.”

22 ngành nhận được học bổng 100% học phí nhập học năm 2024 bao gồm: LuậtLuật Kinh tếKế toánTài chính ngân hàngDigital MarketingThương mại điện tửQuản trị sự kiệnQuản trị kinh doanhQuản trị khách sạnQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kiến trúcThiết kế đồ họaCông nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứngTâm lý họcQuan hệ Quốc tếQuan hệ công chúngTruyền thông đa phương tiệnNgôn ngữ AnhNgôn ngữ NhậtNgôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc.

Đăng ký xét tuyển học bổng tuyển sinh 2024 của liêng-cào tố ngay tại đây: //tuvannganh.asprou.com/

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, đừng ngại liên hệ đến liêng-cào tố qua các kênh sau nhé:

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456

Hotline: 0964 239172

Website: //asprou.com/

Facebook: //www.facebook.com/asprou.com/

Email: [email protected][email protected]

Trung tâm tuyển sinh và truyền thông.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172