Các trang web poker trực tuyến | liêng-cào tố

Tuyển sinh Sau đại học

Thông báo mới

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC ĐỢT II NĂM HỌC 2023-2024 (BỔ SUNG) (TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC ĐỢT II NĂM HỌC 2023-2024 (BỔ SUNG) (TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ)

Căn cứ thông tư 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ…

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC ĐỢT II NĂM HỌC 2023-2024 (TRÌNH ĐỘ CHUYÊN KHOA I; THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC ĐỢT II NĂM HỌC 2023-2024 (TRÌNH ĐỘ CHUYÊN KHOA I; THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ)

Căn cứ thông tư 18/2021/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 6 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ…

Giới thiệu liêng-cào tố HIU

Viện Đào tạo Sau đại học có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực trình độ, chất lượng cao cho xã hội, có kiến thức và năng lực chuyên môn vững vàng, có phẩm chất đạo đức và ý chí, tinh thần cầu tiến, có năng lực tự chủ giải quyết các vấn đề liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước trong quá trình hội nhập quốc tế.

1. Trang bị những kiến thức sau đại học và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho học viên, nhằm xây dựng đội ngũ những người làm khoa học có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, khoa học – công nghệ của đất nước.

2. Triển khai các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ gắn kết với đào tạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và khoa học kỹ thuật của thành phố hồ Chí Minh, của khu vực phía nam và cả nước.

3. Xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu khoa học hiện đại, thu hút được các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia các hoạt động đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học tại Viện đào tạo sau đại học và của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng.

4. Hoàn thành chương trình Thạc sĩ, học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng; có tư duy kỹ năng sáng tạo có khả năng vận dụng kiến thức và kỹ năng chuyên môn để giải quyết vấn đề thuộc chuyên ngành được đào tạo.

5. Nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình tiến sĩ có trình độ cao về lí thuyết và thực hành; có khả năng thích ứng cao trước sự phát triển của khoa học, kỹ thuật và kinh tế; có khả năng độc lập nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu khoa học, có khả năng phát hiện và giải quyết vấn đề, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của đất nước và thế giới.

a. Viện đào tạo sau đại học hiện đang triển khai đào tạo 03 chương trình tiến sĩ: Quản trị kinh doanh; Tài chính – Ngân hàng; Việt Nam học và 04 ngành trình độ thạc sĩ: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Khoa học máy tính và Việt Nam học, chuyên khoa cấp 1 ngành xét nghiệm y học.

b. Phát triển đội ngũ giảng dạy chất lượng: thế mạnh lâu nay của Đại học Quốc tế Hồng Bàng là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế; đặc biệt là sự góp mặt của những giáo sư đầu ngành có học hàm học vị cao, có nhiều công trình nghiên cứu giá trị trong lĩnh vực họ hoạt động. Các ngành liêng-cào tố mở lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đều là những ngành mà trường có đội ngũ giảng viên tốt nhất.

c. Bảo đảm giáo trình hiện đại theo hướng hội nhập với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết với thực tiễn, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo của trường được xây dựng theo trường phái case-study, phân tích và giải quyết từng tình huống thực tế, lấy người học làm trung tâm. Phương pháp này giúp người học tiếp thu tốt hơn kiến thức nhờ những tình huống cụ thể có thể xảy ra trong thực tế đời sống xã hội, môi trường công tác… Đồng thời, góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế cho học tập ngay trên ghế nhà trường, kích thích tinh thần tự nghiên cứu trong từng học viên.

d. Cung cấp thời gian đào tạo linh hoạt: học viên có thể đăng ký bảo vệ đề cương trong quá trình học và tốt nghiệp với thời gian chỉ 1,5 năm theo đúng thời gian đào tạo qui định. Học viên cũng có thể chọn thời gian học là 3 buổi tối trong tuần hoặc đăng ký học lớp cuối tuần. Với quy định thời gian đào tạo linh hoạt như trên sẽ phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học lên trình độ thạc sĩ.

f. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngay tại trường. Với định hướng đào tạo để cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước, Đại học Quốc tế Hồng Bàng cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên thăng tiến trong học tập, giới thiệu các chương trình học lên tiến sĩ và tham dự các khoá tu nghiệp, dự án quốc tế.

PGS.TS Nguyễn Phương Dung Viện trưởng
TS. Phan Đồng Châu Thủy Phó Viện trưởng
ThS. Nguyễn Thành Công Phó Viện trưởng
ThS. Nguyễn Xuân Lý Chuyên viên
ThS. Cao Nữ Kim Anh Chuyên viên

Nhập học tại HIU

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.